GIỚI THIỆU VỀ MOANA COSMETIC

GIỚI THIỆU VỀ MOANA COSMETIC

detail.name

Ngày nay, phụ nữ đang dần thoát khỏi hình ảnh người vợ, người mẹ chỉ biết tất bật lo toan cho chồng con để vươn mình trở thành hình mẫu thành đạt, chăm lo vẹn toàn cho cuộc sống gia đình và đặc biệt là biết yêu quý và chăm sóc bản thân. Phụ nữ Việt Nam ngày nay là một phụ nữ có phong cách sống mạnh mẽ, tự tin và yêu bản thân mình, sống thật với cảm xúc, sở thích và đam mê của mình hơn. Xu hướng tìm đến các sách báo, tạp chí, mỹ phẩm làm đẹp cũng là một nhu cầu tất yếu.

Là phụ nữ, không chỉ khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt khả ái. Mà họ chỉ thực sự xinh đẹp khi bản thân thấy tự tin nhất. Là phụ nữ, chúng ta hiểu rằng để có thể tự tin, thì ngoài việc trau dồi kỹ năng kiến thức, chúng ta phải đẹp cả tâm hồn lẫn hình thức. Điều đó, giúp chúng ta mạnh mẽ và tự tin hơn trên con đường vươn tới thành công. Phụ nữ sẽ vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc hơn khi những rào cản của xã hội, những định kiến không còn kìm hãm khả năng của phụ nữ. Phụ nữ ngày nay thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân, để khẳng định vị trí, giá trị của mình trong xã hội hiện nay.

Có một thực trạng đang lan tràn hiện nay là hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc, xuất xứ đang xuất hiện khắp nơi trên thị trường khiến không ít chị em băn khoăn. Họ không xác định được liệu sản phẩm mà mình bỏ tiền ra mua, dù có giá cao nhưng có thực sự là hàng chính hãng, có chất lượng.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, thương hiệu Moana Cosmetic tự hào là hệ thống chuỗi dược mỹ phẩm mang đến những sản phẩm cam kết về chất lượng; có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; tất cả các sản phẩm đều được công bố chất lượng và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của người tiêu dùng. Với hi vọng sẽ mang lại những sản phẩm nội địa đạt chuẩn quốc tế, bà Mã Thị Trung Dung, Giám Đốc Công ty TNHH SX TM XNK Dược phẩm 4U VIBAN đã nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng sản phẩm với thương hiệu “Moana Cosmetic” đạt tiêu chuẩn chất lượng CGMP – ASEAN để tung ra thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Có thể nói, đây là một trong những nhà máy mĩ phẩm nội địa lớn tại Việt Nam đạt chuẩn CGMP-ASEAN, nhằm đảm bảo sức khỏe, lợi ích và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước cũng như cung cấp cho các nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á

đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail để cập nhật sản phẩm mới, thông tin khuyến mãi, tin tức...